TERM AND CONDITION

ระเบียบการสั่งซื้อสินค้า


ราคาจะเสนอให้ตามเกณฑ์ที่บริษัทฯได้กำหนด ลูกค้าต้องส่งใบสั่งซื้อ และถือเป็นข้อตกลงว่าลูกค้าต้องการสินค้าและราคาตามใบสั่งซื้อที่ส่งให้กับบริษัทฯ สินค้าจะยังคงถือเป็นทรัพย์สินของทางบริษัทฯ จนกว่าบริษัทฯจะได้รับการชำระค่าสินค้าครบตามจำนวนที่รับสินค้าไป

 

ลิขสิทธิ์ภาพบนหน้าเว็บไซต์และสื่อโซเซียล


ทุกภาพที่มีเครื่องหมายการค้าหรือตราสินค้าบนหน้าเว็บไซต์และหน้าสื่อโซเซียล เช่น Facebook Line และอื่นๆ เป็นของบริษัท ทีอาร์แมกซ์อินดัสตรี้ จำกัด ซึ่งเราจะดำเนินคดีต่อผู้ที่ละเมิดลิขสิทธ์ ตราสินค้า หรือโลโก้ ไม่อนุญาตให้มีการทำซ้ำ คัดลอก หรือส่งต่อภาพตราสินค้าโดยไม่มีการขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร

ขนาด น้ำหนัก และสัดส่วน


น้ำหนัก ขนาดและสัดส่วน ของสินค้าในเว็บไซต์เป็นเพียงค่าประมาณการ หากลูกค้าต้องการขนาดที่แตกต่างจากที่เรามียินดีให้คำปรึกษาโดยโทรติดต่อกับเราโดยตรง

ภาพและสีของสินค้าบนหน้าเว็บไซต์


ภาพสินค้าและสีบนหน้าเว็บไซต์อาจแตกต่างจากตัวสินค้า

การส่งสินค้า และการคิดค่าขนส่งรวมถึงการติดตามการขนส่ง


ค่าขนส่งคิดตามค่าขนส่งในแต่ละบริษัทฯ เช่น Kerry ไปรษณีย์ไทย ให้ดูตารางการคำนวณที่หน้าขนส่ง ลูกค้าสามารถใช้เลขการขนส่งตรวจสอบการขนส่งของทางบริษัทขนส่งได้จากเว็บไซต์ของบริษัทขนส่ง

การคืน ยกเลิก หรือเปลี่ยนสินค้า


การยกเลิกคำสั่งซื้อต้องผ่านการพิจารณาจากบริษัท ทีอาร์แมกซ์อินดัสตรี้ จำกัด ซึ่งขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่แจ้งให้บริษัททราบว่าจะยกเลิกการสั่งซื้อ บริษัทของเราไม่มีนโยบายในการรับคืนสินค้าหากลูกค้าสั่งสินค้าผิดพลาด แต่อาจเปลี่ยนสินค้าได้หากกรณีที่สินค้าชนิดนั้นเป็นที่ต้องการของลูกค้าท่านอื่น สินค้าที่สั่งทำพิเศษไม่รับคืนหรือเปลี่ยนในทุกกรณี

การรับประกันสินค้า


บริษัท ทีอาร์แมกซ์อินดัสตรี้ จำกัด มีการรับประกันสินค้า ซึ่งลูกค้าสามารถเคลม เปลี่ยนสินค้าได้ หากอยู่ในเงื่อนไขของการรับประกันคือ

  • ไม่มีการใช้ผิดประเภท เช่น รับน้ำหนักเกิน นำไปดัดแปลงแก้ไข ใช้บนวัสดุผิวที่ไม่ควรใช้หรือมีข้อบ่งชี้ให้ในรายการสินค้าแล้ว เนื่องจากสินค้าเป็นล้อจึงเคลื่อนที่ด้วยการกลิ้งหมุนในพื้นที่ ควรดูแลล้อทำความสะอาด เลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสม หากลูกค้าปล่อยให้สินค้ามีการสะสมของเศษผม เศษด้าย หรือใช้สินค้าผิดประเภท ทางบริษัทฯ ไม่รับเคลมสินค้าในทุกกรณี อาทิเช่น
  • การใช้สินค้าในพื้นที่ที่มีเส้นผม เส้นด้าย เมื่อสินค้าพันกับเส้นผมหรือเส้นด้ายควรดึงออกอย่าปล่อยให้สะสมเป็นเวลานาน
  • การใช้สินค้าในพื้นที่ที่มีสารเคมี และพื้นที่ที่มีอุณหภูมิร้อนจัด  ควรเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสม
  • การใช้สินค้าในพื้นที่ที่มีกรวดหินดินทราย ควรเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสม
  • สินค้าทุกตัวมีอายุการใช้งาน ซึ่งอายุการใช้งานสามารถขึ้นอยู่กับวิธีการจัดเก็บ เช่นเก็บในอุณหภูมิที่สูงเป็นเวลานาน เก็บในที่ชื้น หรือเกิดน้ำท่วมและแช่น้ำเป็นเวลานาน เป็นต้น
  • บริษัทฯ จะเคลม หรือเปลี่ยนสินค้าให้ลูกค้า ในกรณีที่ มีใบเสร็จ ใบส่งสินค้า โดยพิจารณาจากตัวสินค้าที่เคลม เช่นเป็นสินค้าที่สั่งทำพิเศษ บริษัทฯไม่รับเคลมทุกกรณี สั่งสินค้าผิดชนิดเป็นต้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า